Home Dr. Dalusd International Dental Clinic
Đánh giá cộng đồng
2.6010
Tiện ích dịch vụ
Có chỗ đỗ xe ô tô
Có giấy phép hoạt động
Thanh toán trả góp
Thanh toán thẻ
Niềng răng Invisalign
Máy chụp X-quang
Máy scan 3D
Máy piezotome
Thông tin liên hệ
538 Trần Hưng Đạo, phường 2 , Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh , Viet Nam
Mô tả phòng khám

Nha khoa Dr Dalusd là địa chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng và hiệu quả. Mục tiêu của Nha khoa Dr. Dalusd không những mang đến cho khách hàng hàm răng đẹp bên ngoài mà còn chú trọng sức khỏe bên trong từng chiếc răng, ưu tiên những phương pháp Làm răng thẩm mỹ nhưng vẫn giữ gìn, bảo tồn răng thật tối đa, đảm bảo việc ăn nhai và phát âm.

CÁC DỊCH VỤ TẠI DR DALUSD

Điều trị răng tổng quát:

Thực hiện khám chữa bệnh các vấn đề tổng quát về răng miệng: cạo vôi, chưa nha chu, nhổ răng.

Chỉnh nha :

Chuẩn đoán và điệu trị hô móm, răng lệch lạc bằng phương pháp chỉnh nha, sử dụng khí cụ chuyên dụng đưa răng về đúng vị trí, giúp bệnh nhân có khớp ăn đúng, ăn nhai tốt hơn đồng thời mang đến cho bệnh nhân gương mặt cân đối, nu cười tự tin hơn.

Cắm ghép Implant:

Thực hiện cắm ghép Implant, Đây được xem là phương pháp trồng răng hiện đại, giúp phục hồi khả năng ăn nhai, thẩm mỹ hiệu quả cho răng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT 5 SAO

Nha khoa luôn cập nhật, sử dụng các công nghệ hiện đại trong việc chuẩn đoán và điều trị như phần mềm phân tích xương, phần mềm OnyxCeph Denta xem trước kết quả, công nghệ nhổ răng không đau …

Ngoài ra, Nha khoa Dr. Dalusd không ngừng cải tiến chất lượng từ khâu tư vấn, thăm khám và điều trị. Qui trình thực hiện nhanh, khoa học, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nha khoa Dr Dalusd luôn nỗ lực cập nhật các phương pháp mới cũng như công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay để đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mỗi khách hàng.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP

Ưu tiên hàng đầu của Dr Dalusd là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha, bọc sứ, cắm ghép Implant trong và ngoài nước, điển hình như:

  • Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Chuyên gia, Thạc sĩ niềng răng đại học Munter – Đức, tốt nghiệp cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, chương trình chỉnh nha mặt trong tại ĐH Hongkong.
  • Bác sĩ Nicolas – Chuyên gia niềng răng ĐH Lyon 1

Và nhiều bác sĩ khác có chuyên môn vững chắc trong nghành nha kha, 100% bác sĩ, nhân viên điều có giấy phép hành nghề của sở y tế.

Giá cả
1,700,000 vnđ to 10,000,000 vnđ
Nha khoa lân cận
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Quận 5
5.02
1256 – 1258 Võ Văn Kiệt , Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh , Viet Nam 0.6 km
Nha Khoa Nhân Tâm
807 Đường 3/2 , Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh , Viet Nam 1.38 km
Nha khoa Dr. Nhung
3.38
6, đường số 2, cư xá Bình Thới, phường 8 , Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh , Viet Nam 1.45 km

Website sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm người dùng. Bạn có đồng ý cho phép sử dụng không? Tìm hiểu thêm

Chính sách riêng tư và bảo mật