Home Nha khoa quốc tế Hà Nội Seoul
Đánh giá cộng đồng
0.000
Tiện ích dịch vụ
Có chỗ đỗ xe ô tô
Có giấy phép hoạt động
Thanh toán trả góp
Thanh toán thẻ
Niềng răng Invisalign
Máy chụp X-quang
Máy scan 3D
Máy piezotome
Thông tin liên hệ
Mô tả phòng khám

Nha khoa Quốc tế Hà Nội Seoul trực thuộc Công ty TNHH Nha khoa Thiên Phúc là địa điểm tin cậy, uy tín đối với Quý khách hàng trong hơn 10 năm qua. Tọa lạc tại địa chỉ 93 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Với phương châm “Làm việc bằng cả trái tim” cùng với đội ngũ Bác sỹ chuyên nghiệp, tận tâm, những năm qua Nha khoa Quốc tế Hà Nội Seoul luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Khách hàng bằng sự chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Tiêu chuẩn chất lượng

Đến với Nha khoa, “nụ cười của các bạn là ưu tiên hàng đầu”.Với yêu cầu cao về chất lượng chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng cao cho Quý Khách hàng của mình. Nha khoa cung cấp kế hoạch điều trị toàn diện, chuẩn mực và rõ ràng; cùng Khách hàng lựa chọn giải pháp điều trị an toàn và hiệu quả. Áp dụng nha khoa phục hồi và nha khoa thẩm mỹ để tối ưu hóa chăm sóc sức khỏe răng miệng của Khách hàng.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Là Bác sỹ Nha khoa, phòng khám tin rằng việc chăm sóc dự phòng và nâng cao nhận thức về sức khỏe răng miệng là phương pháp tốt nhất để phòng tránh các bệnh về răng miệng. Chính vì vậy, Nha khoa luôn cố gắng cung cấp chương trình “chăm sóc sức khỏe răng miệng” cùng với quá trình “chăm sóc bệnh”. Luôn chú trọng các kỳ kiểm tra toàn diện sức khỏe tổng thể nướu răng và răng của Khách hàng, và chụp X-quang khi cần thiết. Tư vấn đánh răng đúng cách, làm sạch thường xuyên, dùng chỉ nha khoa… và các biện pháp hữu ích trong việc ngăn ngừa các bệnh răng miệng, giúp nụ cười luôn rạng rỡ.

An toàn cho Khách Hàng

Để tránh sự lây nhiễm và vì sự an toàn tuyệt đối của bệnh nhân, xem việc điều trị cho bệnh nhân cũng giống như việc điều trị cho những người thân trong gia đình, Nha khoa đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng. Phòng vô trùng được thiết kế độc lập, riêng biệt, trang bị các thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại như Lò hấp tiệt trùng dụng cụ AUTOCLAVE – MODEL AV6 – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao; Dung dịch tẩy rửa và khử nhiễm dụng cụ HEXANIOS, dung dịch phun khử trùng bề mặt ANIOSPRAY 29 – xuất xứ từ Laboratoires Anios (Pháp); Sử dụng bao bì đóng gói chuyên dụng của BIG TOP DENTAL; Tủ bảo quản và lưu trữ vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím…

Tất cả dụng cụ dùng để khám (bộ đồ khám) được bảo quản và lưu trữ trong tủ tia cực tím và đều được đóng gói vô trùng trước khi sử dụng cho bệnh nhân.

Bác sỹ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Nha khoa Quốc tế Hà Nội Seoul là nơi làm việc của các Bác sỹ Nha khoa có trình độ cao, được đào tạo chính quy tại trường đại học Y Hà Nội, chuyên khoa Răng Hàm Mặt về cấy ghép Implant, chỉnh nha, nha khoa thẩm mỹ.

Với mong muốn mang lại cho Quý Khách hàng những dịch vụ Nha khoa tốt nhất với kết quả mang lại tối ưu nhất, đội ngũ Bác sỹ luôn không ngừng trau dồi kỹ năng chuyên môn, tham gia các khóa tu nghiệp, các hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước.

Đến với Nha khoa Quốc tế Hà Nội Seoul, Quý Khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian tiện nghi, thoải mái và chuyên nghiệp.

Bảng giá tham khảo

Thời gian làm việc
Monday
09:00 - 20:00
Tuesday
09:00 - 20:00
Wednesday
09:00 - 20:00
Thursday
09:00 - 20:00
Friday
09:00 - 20:00
Saturday
09:00 - 20:00
Sunday
09:00 - 20:00
Nha khoa lân cận
Featured
Nha khoa Công nghệ cao 360 Dental
4.68
16 Nguyễn Thị Định , Thanh Xuân, Hà Nội , Viet Nam 13153.37 km
(no title)
169 hang bong 8662.25 km
Nha khoa Medita
376 Xã Đàn, Nam Đồng 8662.25 km

Website sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm người dùng. Bạn có đồng ý cho phép sử dụng không? Tìm hiểu thêm

Chính sách riêng tư và bảo mật