Home Chia sẻ kiến thức Xem tướng cười phụ nữ: Đoán tính cách và vận mệnh

Xem tướng cười phụ nữ: Đoán tính cách và vận mệnh

by
485 lượt xem

Theo nhân tướng học, việc xem tướng cười phụ nữ có thể đoán được vận số của người đó giàu sang hay nghèo hèn, tính cách thân thiện hay bủn xỉn…Cụ thể vấn đề này như thế nào? Cùng rangkhon.net đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Xem tướng cười phụ nữ

Tướng cười phụ nữ cũng được xem là chỉ dấu trên cơ thể giúp chúng ta suy đoán được vận mệnh, tính cách…của họ. Để hiểu hơn về vấn đề này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết trong phần nội dung mở đầu của bài viết này nhé.

#1. Cười hô hố, há hốc mồm

Xét theo nhân tướng học, những người phụ nữ có điệu cười hô hố, há hốc mồm thường sẽ là những người rất thoải mái. Họ không hay chấp vặt với người khác, nhưng chính sự thoải mái đó nhiều khi khiến họ rơi vào tình cảnh bị hiểu lầm. Ngoài ra, khi gặp việc khó, không hài lòng thì thường vứt bỏ, không làm đến nơi đến chốn. Nhưng về mặt kinh doanh, buôn bán, họ lại khá tốt.

Phụ nữ có tướng cười há hốc mồm thường là những người có tính cách thoải mái

#2. Cười hở lợi

Nhiều người phụ nữ hiện nay khi cười sẽ để lộ lợi nhiều hơn so với những người khác. Riêng đối với cười hở lợi hiện sẽ được chia ra thành nhiều mức độ khác nhau. Cụ thể:

  • Mức độ nhẹ: Khi cười sẽ để lộ nhiều hơn 3mm mô nước, so với chiều dài của răng sẽ ít hơn 25%.
  • Mức độ trung bình: Khi cười lộ 25% nướu, so với chiều dài của răng thì ít hơn 50%.
  • Mức độ nặng: Lộ nước nhiều hơn đến 59%, so với chiều dài của răng nhỏ hơn 100%.
  • Mức độ rất nặng: Lộ toàn bộ mô nướu và nhiều hơn tới 100% so với chiều dài răng.

Với tướng cười hở lợi này, không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như sự tự tin của “chủ sở hữu”. Mà dựa vào tướng cười này người ta còn đoán được đa phần họ đều là những người có tính cách không trung thực. Tuy nhiên việc cười hở lợi này hiện nay có thể khắc phục được bằng một số thủ thuật liên quan đến nha khoa, các bạn có thể tham khảo.

Theo nhân tướng học, phụ nữ cười hở lợi là những người có tính cách không trung thực

#3. Cười lấy tay che miệng

Phụ nữ khi cười nếu lấy tay che miệng thường là những người có tâm hồn lương thiện, tính cách hướng nội. Họ là người không giỏi trong giao tiếp, nhưng lại rất cẩn thận trong chuyện tình yêu. Khi đã đặt niềm tin vào một ai đó, họ sẽ dành hết tình cảm cho người mình thương, cũng chính vì vậy mà họ không thể nào dứt ra được. Sự dịu dàng của họ chỉ thường thấy khi họ bộc lộ tình cảm cho người mình yêu.

Phụ nữ khi cười mà lấy tay che miệng thường là những người hướng nội

#4. Xem tướng cười phụ nữ – Cười mỉm

Những người cười mỉm thường sẽ rất khó có thể xem được tướng của họ, bởi việc đoán định họ đang cười hay đang khóc rất khó khăn. Nhưng đa phần trong số đó đều là những người có lý tưởng và mục tiêu sống cao.

Họ là những người bình tĩnh trong mọi việc, họ biết chăm lo cho cuộc sống gia đình, đối xử tốt với gia quyến và người thân. Nhưng bù lại họ lại không hay thể hiện sự dịu dàng của bản thân trước mặt người khác.

#5. Cười gượng

Những người có giọng cười không ròn rã, bị ngập ngừng ngắt quãng thì được xem là tướng cười gượng. Những người có tướng cười như vậy thường là những người khó có thể chịu được những áp lực của cuộc sống, công việc. Nhưng để cuộc sống vui vẻ hơn, họ vẫn nhẫn nhục chịu đựng và cố cười.

Phần lớn những người có tướng cười gượng sẽ rất khó chịu được áp lực trong cuộc sống

#6.  Xem tướng cười phụ nữ – Cười nhếch mép

Cũng tương tự như đàn ông, phụ nữ có tướng cười nhếch mép thường là những người từng trải trong xã hội. Họ có tinh thần mạo hiểm và tách phong tích cực, ngoài ra còn hay giúp đỡ người khác. Đồng thời họ cũng là những người dễ gần, thân mật.

Những người có tướng cười nhếch mép thường giỏi trong việc giải quyết những vấn đề/sự việc mang tính phức tạp. Sự việc càng phức tạp, họ càng tỏ ra thích thú.

Phụ nữ cười nhếch mép thường giỏi trong việc xử lý những vấn đề mang tính chất phức tạp

#7. Cười gian xảo

Khi một người phụ nữ nào đó cười mà khiến bạn cảm thấy ghê người, thì đó là tướng cười gian xảo. Ẩn chứa sau tiếng cười này là sự nham hiểm, gian xảo. Phần đa trong số họ là những người có tính tư lợi nặng nề, chỉ vì cái lợi nhỏ trước mắt, họ sẵn sàng bất chấp cả mạng sống.

Thêm vào đó theo nhân tướng học, họ là những người mưu mô, thủ đoạn, xấu xa nên bị mọi người xa lánh.

Lưu ý khi xem tướng cười phụ nữ

Những dự đoán về tính cách & vận mệnh qua tướng cười của phụ nữ mà rangkhon.net vừa chia sẻ, chỉ mang tính chất tương đối, nó không hoàn toàn đúng 100%. Tuy nhiên dựa vào những suy đoán đó, bản thân những người sở hữu tướng cười được cho là không mấy tốt, có thể tự điều chỉnh những hành động, suy nghĩ của mình theo hướng tích cực hơn. Từ đó hạn chế những cái nhìn không mấy thiện cảm của người khác về tướng cười của bản thân.

Thông tin về những lưu ý khi xem tướng cười phụ nữ cũng là nội dung cuối cùng mà rangkhon.net muốn chia sẻ trong bài viết này. Lưu ý, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo.

ĐỌC BÀI VIẾT KHÁC

Để lại bình luận

Website sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm người dùng. Bạn có đồng ý cho phép sử dụng không? Tìm hiểu thêm

Chính sách riêng tư và bảo mật