Home Chia sẻ kiến thức Xem tướng răng đàn ông – Dự đoán vận mệnh

Xem tướng răng đàn ông – Dự đoán vận mệnh

by
234 lượt xem

Xem tướng răng đàn ông để đoán vận mệnh, bạn có tin vào điều này không? Theo quan niệm của người xưa, dựa vào hình dáng, màu sắc…của răng, chúng ta có thể phần nào dự đoán được vận mệnh của một người đấy. Cụ thể vấn đề này ra sao? Hãy cùng rangkhon.net đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Xem tướng răng đàn ông

Việc xem tướng răng có thể dựa vào màu sắc, hình dáng…Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

#1. Xem tướng răng đàn ông thông qua màu sắc

Có thể bạn chưa biết, chỉ dựa vào màu sắc của răng có thể đoán được công danh, cuộc sống của một ai đó. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về nội dung này nhé:

 • Răng màu vàng: Những người mà màu răng vàng công việc sẽ không được thuận lợi, thường gặp nhiều trục trặc. Ngoài ra, răng vàng còn thể hiện cho sức khỏe yếu kém, thiếu chất.
 • Răng màu trắng ngọc: Những ai đang sở hữu màu sắc của răng như thế này, xin chúc mừng. Bởi theo quan niệm của người xưa, khi sở hữu màu răng trắng ngọc thì tuổi trẻ dễ làm nên công to việc lớn. Giúp cho mệnh chủ có thể tốc chiến tốc thắng, thanh xuân có thể dễ dàng đạt được mưu cầu.
 • Răng trắng ngà: Mệnh chủ là những người giỏi giang, có thể làm đến những chức quan to. Do đó khi xem tướng răng đàn ông, nếu nhận thấy người đó có màu sắc răng trắng ngà thì đó là người có mệnh cao chức trọng.
 • Răng trắng khít: Khi làm việc gì cũng có lợi, công thành danh toại. Răng đã trắng lại còn khít, thể hiện quyền lực và cơ mưu. Ngoài ra họ còn thể hiện họ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp dễ dàng.
 • Răng đen hoặc thưa: Răng tối màu nó cũng giống như khẩu khí phong thủy bị lỗi, nên thường chiêu khởi những điều không may mắn.
 • Răng khô: Đây là một trong những chỉ dấu cho thấy chủ nhân số mạng không thọ, sức khỏe yếu kém và gặp nhiều ngang trái.
Dựa vào màu sắc răng có thể đoán được vận mệnh của một người

#2. Xem tướng răng đàn ông thông qua hình dáng

Dựa vào tướng răng, có thể suy đoán về vận mệnh phú quý và nghèo hèn của một người nào đó. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về những tướng răng đó nhé:

– Tướng răng giàu sang, phú quý

 • Tướng răng hình hạt lựu: Thể hiện cho phúc lộc vẹn toàn, tài lộc đủ cả.
 • Tướng răng rồng: Tướng răng này rất khó hình dung, nhưng nó thường dài, to và đẹp. Nếu bạn để ý, có thể nhận thấy đối với những người có chức vị cao hay doanh nhân thành đạt, thường có tướng răng này.
 • Tướng răng trâu: Tướng răng này thường to, trắng và đều, nhất là phần răng cửa. Những người sở hữu tướng răng này, nếu làm quan thì bình thường nhưng nếu làm kinh doanh thì sẽ đạt phú quý. Ngoài ra, những người sở hữu tướng răng trâu, thường là người hiền lành, làm ăn chân chính nên được nhiều người yêu quý.
 • Tướng răng hổ: Tướng răng này tuy không đẹp về hình thức, nhưng nó lại cứng cáp. Chính vì vậy mà chủ nhân của tướng răng này thường là những người có bản lĩnh, ý chí cao và dễ dàng nắm được quyền lực trong xã hội.
 • Tướng răng thỏ: Đây là loại răng to và thưa, trắng. Những người sở hữu tướng răng thỏ thường rất hiền, có cuộc đời nhàn nhã, tiền vào như nước nhưng cũng tiêu pha thiếu kiểm soát.
 • Tướng răng ngô: Nhìn sẽ tương tự như hình hạt bắt, đều và nhỏ. Khi xem tướng răng đàn ông, những người sở hữu tướng răng này sẽ sống lâu, hiền lành và tốt tính.
 • Tướng răng nhọn và sắc: Mặc dù tướng răng nhọn và sắc, nhưng cần đảm bảo khi nhìn vào phải hiền lành, thân thiện mới được coi là quý tướng. Vận số của họ hanh thông, tuổi đời giai lão.
Răng đều, đẹp, trắng là tướng răng được đánh giá tốt trong nhân tướng học

– Tướng răng thể hiện sự nghèo hèn

Những người sở hữu tướng răng dưới đây sẽ được dự đoán là vận số nghèo hèn:

 • Tướng răng chó: Đây là tướng răng nhọn, lởm chởm. Thể hiện con người có sự hung hăng, tham lam và đầy toan tính.
 • Tướng răng thưa: Răng đã thưa mà lại không trắng, không đều thì cuộc đời sẽ có nhiều éo le.
 • Tướng răng hô: Những người sở hữu tướng răng này tuy tốt tính, hiền lành, nhưng cuộc đời sẽ gặp nhiều éo le.
 • Tướng răng quỷ: Tướng răng này sẽ tương tự như tướng răng chó, nhưng nó thường dài hơn và lởm chởm hơn, khi nhìn vào sẽ thấy rùng mình ghê sợ. Những người này thường hẹp hòi, thiếu thân thiện nên thường sống cuộc đời nghèo túng, cô độc.
 • Tướng răng thưa, có lỗ hổng: Những người răng thưa thường khó đậu của, lại thêm có lỗ hổng thì càng thất thoát về mặt tài chính, khó thành công.
 • Tướng răng chuột: Răng nhỏ và nhọn như chuột thì chủ nhân khó có thể khuếch đại được dương khí. Tính tình bủn xỉn, đoản thọ.
 • Tướng răng trên nhọn, răng dưới rộng: Xem tướng đàn ông nếu thấy tướng răng này, bản mệnh là người phàm trần, không có gì quá nổi bật.
 • Tướng răng nhỏ và khuyết: Thể hiện sự hạn chế về năng lực, kém cỏi, khó có thể tạo được công danh lừng lẫy.
Đàn ông có tướng răng chuột sẽ không khuếch đại được dương khí

Lưu ý khi xem tướng răng đàn ông

Mặc dù việc xem tướng răng của đàn ông có thể dự đoán được vận mệnh tốt, xấu của họ. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề dưới đây nhé.

 • Chỉ dấu của răng sẽ giúp chúng ta dự đoán được vận số của một người về công danh, sự nghiệp, tuổi thọ…Tuy nhiên đó chỉ là dự đoán, chỉ nên xem để biết. Tuy nhiên ở góc nhìn sâu và xa hơn, thì dựa vào việc xem tướng răng đó để điều chỉnh về mặt hành vi, phong thủy…đó mới là thông tuệ.
 • Răng chỉ là một phần trên khuôn mặt. Chính vì vậy khi xem tướng, ngoài việc xem răng cần có sự kết hợp với việc xem toàn khuôn mặt và tướng người của họ. Mục đích tránh đánh giá sai lệch, thiển cận, phiến diện.

Xem tướng răng đàn ông hiện vẫn được nhiều người áp dụng trong những việc như: chọn hôn phu, chọn đối tác làm ăn, chọn người để nhờ cậy, tuyển dụng…Nhìn chung rất có ích. Hy vọng những thông tin mà rangkhon.net vừa chia sẻ có thể đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm thông tin của các bạn.

ĐỌC BÀI VIẾT KHÁC

Để lại bình luận

Website sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm người dùng. Bạn có đồng ý cho phép sử dụng không? Tìm hiểu thêm

Chính sách riêng tư và bảo mật