Home Chia sẻ kiến thức Xem tướng răng phụ nữ – Biết ngay giàu sang, nghèo hèn

Xem tướng răng phụ nữ – Biết ngay giàu sang, nghèo hèn

by
276 lượt xem

Xem tướng răng phụ nữ để biết chỉ dấu trên răng cho chúng ta biết thông điệp nào về cuộc đời của mình. Bởi theo tướng học, răng không đơn thuần chỉ giúp chúng ta nhai cơm, mà còn thể hiện dạng “Khẩu”. “Khẩu” là nơi ra vào của chân long. Nếu đạt yêu cầu sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh. Nếu chưa đạt có thể dẫn đến ốm đau, thất bại. Để hiểu hơn về điều này, ngay sau đây rangkhon.net sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé.

1. Xem tướng răng phụ nữ với người có hàm răng móm

Là phụ nữ, nếu sở hữu hàng trăm món thì nhìn chung người đó không có tính cẩn thận, khi làm việc thì khá chậm chạp và không có ý chí tiến thủ. Cũng chính vì vậy mà bản tính của họ thường có xu hướng dựa vào người khác, khó có thể tự lập.

Ngoài ra, với những người phụ nữ răng móm thường không giỏi về những công việc thiên về đầu óc. Mức độ tập trung trong công việc của họ cũng không được cao và không có sự bứt phá mạnh mẽ trong công việc.

Đa số những người phụ nữ răng móm thường có khuynh hướng sống nội tâm, dễ nóng nảy và nhất là họ luôn trong trạng thái bị động. Muốn thành công thì bản thân họ phải tự nỗ lực và cố gắng rất nhiều.

Phụ nữ răng móm thường không giỏi trong những việc liên quan đến đầu óc

2. Xem tướng răng hô cười hở lợi

Phụ nữ răng hô cười hở lợi thường là những người kỹ tính, nhất là trong chuyện tiền nong. Vì vậy mà họ thường làm những công việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách. Nhưng mặt khác, bản thân họ cũng thường được đánh giá là đanh đá, khó tính và hay than thở về những điều mà bản thân họ cảm thấy chưa hài lòng. Bên cạnh đó, họ cũng có thiên hướng dựa vào người khác, không tự mình mày mò để tìm kiếm nên kết quả công việc ít được đánh giá cao.

Theo tử vi khi xem tướng răng phụ nữ, những người có tướng răng hô sẽ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp với những người có địa vị, quyền cao chức trọng trong xã hội và nhận được sự giúp đỡ từ những người đó. Do đó để có thể thành công hơn trong sự nghiệp, bản thân họ cần phải nắm bắt được thời cơ để làm bàn đạp thúc đẩy cho sự nghiệp thăng tín.

3. Hàm răng vẩu

Răng vẩu là tình trạng răng mọc lệch hướng, đâm nhô ra bên ngoài. Những người răng vẩu thường tốt bụng, giỏi giang, có ý chí tiến thủ. Nhưng về con đường công danh sự nghiệp lại lắm gian truân và nhiều thử thách.

Chính vì vậy mà những người này, cho dù họ có giỏi gian đến đâu cũng hay bị ganh ghét. Hơn nữa, bản thân của họ cũng ít khéo ăn nói, khiến tiền tài khó có thể tiến xa được.

Phụ nữ răng vẩu thường giỏi giang nên hay bị ganh ghét, đố kỵ

4. Răng nhấp nhô 9630

Răng 9630 là cách nói cho hàm răng mà các răng mọc trên cung hàm chen chúc nhau. Có cái thì chìa ra, thụt vào, xiên xẹo…rất mất thẩm mỹ. Phụ nữ có hàm răng như vậy thường là những người gặp nhiều trắc trở trong cả công danh lẫn tình duyên.

Ngay cả bản thân họ cũng không cảm thấy hài lòng với chính mình, đôi lúc còn tỏ ra ganh tỵ với người khác. Cũng chính vì vậy mà bản tính của họ nhiều khi sẽ không được lòng những người xung quanh.

Không chỉ vậy, những người này thường chỉ lo vun vén cho hạnh phúc cá nhân, ít quan tâm đến lợi ích của người khác, nên thường dễ dính vào những thị phi thường ngày.

5. Hàm răng thưa thớt, nhiều kẽ hở răng

Xem tướng răng phụ nữ, những người răng thưa thường hay thích tám chuyện và thường có xu hướng ăn nói nuốt lời, tính tình thì sáng nắng chiều mưa không coi trọng công việc cũng như chuyện tình cảm. Về cuộc sống của họ thường khá trầm lặng, tiền đủ tiêu, áo đủ mặc, cơm đủ ăn và không mấy khi dư dả. Cuộc sống ngày qua ngày nhàm chán.

Đối với những người như vậy nên xem xét lại bản tính của mình để có những điều chỉnh phù hợp, mới có thể giúp bản thân vững bước hơn trên con đường phía trước.

Người răng thưa, có nhiều kẽ hở thường có xu hướng ăn nói nuốt lời, tính tình thì sáng nắng chiều mưa

6. Răng cửa to, lệch lạc

Những người sở hữu răng cửa to thường có nụ cười đẹp, tính thật thà, chất phác và được nhiều người yêu mến. Những người này thường làm việc theo lý tính, rất năng nổ nên con đường sự nghiệp mở rộng phía trước. Tuy nhiên nếu răng cửa to, nhưng những răng bên cạnh lại lệch lạc sẽ khiến nụ cười kém duyên. Ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin và cũng tạo ra những rào cản về sự nghiệp không hề nhỏ cho bản mệnh.

7. Răng ố vàng, xỉn màu

Phụ nữ nếu có răng ố vàng thường sẽ không có được sự thăng tiến cao trong công việc và tình duyên. Thậm chí họ còn có thể bị những người xung quanh xa lánh. Ngoài ra, do bản tính thiểu sự cẩn thận, không biết giữ gìn, nên thường làm hỏng nhiều việc.

8. Răng khểnh

Xem tướng răng phụ nữ có răng khểnh thường là những người rất giỏi ăn nói, được lòng người khác. Tuýp người này thường có vẻ bề ngoài xinh xắn, nên thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Nhưng bù lại họ là những người cần được che chở hơn là tự cố gắng. Con đường tình duyên của họ mở rộng, họ có nhiều người theo đuổi, thầm thương, nhưng để tìm được bạn đời tri kỉ thì lại là chuyện không hề dễ.

Phụ nữ răng khểnh là những người có tài ăn nói và được lòng người khác

9. Răng mọc đều, ngay hàng thẳng lối

Những người phụ nữ có hàm răng mọc đều, thẳng, trắng là những người tốt bụng. Họ làm việc có kế hoạch, rõ ràng cho từng vấn đề. Hơn nữa, bản thân họ cũng được đánh giá là người thông minh, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và có khả năng lãnh đạo. Hứa hẹn sẽ có được địa vị tốt trong xã hội. Con đường tình duyên của họ cũng rộng mở.  Do đó khi xem tướng răng phụ nữ, những ai sở hữu tướng răng này sẽ rất tốt.

Nhìn chung việc xem tướng răng phụ nữ sẽ rất phong phú. Bởi mỗi người sẽ có một tướng răng khác nhau. Phải quan sát thật kỹ mới có thể đưa ra những dự đoán chính xác. Hy vọng những thông tin mà rangkhon.net chia sẻ trong bài viết, sẽ thực sự hữu ích với bạn.

ĐỌC BÀI VIẾT KHÁC

Để lại bình luận

Website sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm người dùng. Bạn có đồng ý cho phép sử dụng không? Tìm hiểu thêm

Chính sách riêng tư và bảo mật